Chủ Nhật, Tháng Tư 21

Những thông tin về lưỡi cắt bê tông d350 bạn nên biết

Lưỡi cắt bê tông là bộ phận được sử dụng rất phổ biến cho các loại máy cắt bê tông. Nhờ ưu điểm sắc bén và độ bền cao, lưỡi cắt giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc cắt đường, phá dỡ bê tông… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưỡi cắt khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên dựa vào mục đích sử dụng và loại máy cắt, chúng ta sẽ chọn ra loại lưỡi cắt thích hợp. Vậy bạn biết gì về lưỡi cắt bê tông d350? Loại lưỡi cắt này dùng cho loại máy cắt nào? Tất cả sẽ có ngay sau đây, bạn hãy theo dõi nhé.

C:\Users\hp\Desktop\luoi-cat-d300-d350-lap-cho-may-cat-duong-be-tong-nao-3-min.jpg

Bạn biết gì về lưỡi cắt bê tông d350?

Lưỡi cắt bê tông d350 là một trong những loại lưỡi cắt được sử dụng rất phổ biến hiện. Vậy bạn đã biết gì về loại lưỡi cắt này?

  • Lưỡi cắt bê tông d350 là loại lưỡi cắt được nhiều hãng sản xuất. Tuy nhiên hiện nay thị trường của chúng ta chủ yếu là lưỡi cắt bê tông d350 hãng Shinhan – Hàn Quốc và Trung Quốc. Về chất lượng cả hai hãng này đều được đánh giá tốt nhưng giá thành lại có sự chênh lệch.
  • So với các loại lưỡi cắt bê tông khác, lưỡi cắt bê tông d350 được làm từ chất liệu hợp kim và đường kính 350mm. Ưu điểm của chất liệu này chính là rất cứng và có khả năng cắt các khối bê tông cỡ lớn mà không gặp khó khăn.

Hiện nay lưỡi cắt bê tông d350 được sử dụng rất nhiều và có thể cắt khối lẫn cắt ướt mà không lo bị gãy hay hỏng. Tuy nhiên muốn kéo dài tuổi thọ cho lưỡi cắt, bạn hãy dựa vào mục đích dùng để chọn lưỡi cắt hàn laser hoặc lưỡi dạng vành nhé.

Lưỡi cắt bê tông d350 nên lắp cho loại máy cắt nào?

Lưỡi cắt bê tông nếu chọn sai sẽ dẫn đến không thể cắt được bê tông. Thậm chí là lưỡi cắt có thể bị gãy hoặc hỏng sau khi bạn sử dụng. Đó chính là lý do chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào loại máy cần lắp để lựa chọn lưỡi cắt thích hợp. Vậy lưỡi cắt bê tông d350 nên lắp cho loại máy cắt nào?

  • Lưỡi cắt bê tông d350 phù hợp với dòng máy cắt bê tông KC16.
  • Lưỡi cắt bê tông d350 phù hợp với dòng máy cắt bê tông HQS500A.
  • Lưỡi cắt bê tông d350 phù hợp với dòng máy cắt bê tông chạy đầu nổ D12
C:\Users\hp\Desktop\1.jpg

Những lưu ý khi mua lưỡi cắt bê tông d350 không nên bỏ qua

  • Lưỡi cắt bê tông d350 chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của máy cắt bê tông. Vì vậy để tránh tình trạng lưỡi cắt nhanh bị hỏng, bạn nên mua lưỡi cắt bê tông chính hãng.
  • Tuyệt đối không nên mua luoi cat be tong không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Và đặc biệt là không có chính sách bảo hành.
  • Tìm hiểu thật kỹ về loại máy cắt đang dùng và mục đích sử dụng để chọn lưỡi cắt bê tông thích hợp nhất.
  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp lưỡi cắt bê tông. Cho nên để yên tâm khi mua lưỡi cắt bê tông d350 để dùng, bạn cần tìm hiểu. Và đừng quên hỏi liên hệ với nhân viên bán hàng để nhận báo giá lưỡi cắt bê tông chính xác nhất.

Tạm kết

Lựa chọn lưỡi cắt bê tông thích hợp với máy cắt rất quan trọng. Do đó với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn hiểu hơn về lưỡi cắt bê tông d350. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi. Hoặc để xem và đặt mua nhanh chóng tại website https://maynenkhivn.com/danh-muc/luoi-cat-be-tong/. Tại đây chúng tôi luôn cập nhật liên tục các loại lưỡi cưa bê tông, phụ kiện hàn cắt, phụ kiện khí nén… đi cùng giá thành tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *