Thứ Năm, Tháng Năm 23

Bật mí cách sử dụng sikaflex 118 Extreme hiệu quả

Sikaflex 118 Extreme là keo trám khe có độ bám dính cao và không chứa phthalate. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như có liên kết bền và đàn hồi. Vậy các bạn đã biết cách sử dụng keo trám khe này sao cho hiệu quả chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách sử dụng sikaflex 118 Extreme hiệu quả nhất
Cách sử dụng sikaflex 118 Extreme hiệu quả nhất

Đôi nét về sikaflex 118 Extreme

Đây là sản phẩm để liên kết các thành phần xây dựng như bê tông, đá, gạch, gỗ, kim loại… Sản phẩm được đóng gói trong hộp mực 290ml và có màu trắng. 

Sikaflex 118 Extreme có độ bám dính cao và lượng khí thải thấp. Thời gian sử dụng của nó là 12 tháng và nên bảo quản ở nhiệt độ từ 5 đến 25 độ C. Khả năng chống xé rách của sản phẩm này là 10N/mm, độ bền kéo 2,2N/mm2.

Hướng dẫn sử dụng sikaflex 118 Extreme từ A tới Z

Để sử dụng sikaflex 118 Extreme hiệu quả, bạn cần:

Chuẩn bị chất nền

Các bạn nên chuẩn bị chất nền sạch sẽ và không dính tạp chất gây ô nhiễm như dầu, mỡ, keo cũ. Bởi nó ảnh hưởng tới độ bám dính của sikaflex. Ngoài ra giúp keo trám khe này có thể phát huy tốt hiệu quả bám dính của mình. 

Các bạn cần chuẩn bị chất nền không dính tạp chất ô nhiễm
Các bạn cần chuẩn bị chất nền không dính tạp chất ô nhiễm
  • Chất nền không xốp: nhôm, thép mạ kẽm, gạch tráng men sẽ được làm sạch và tiền xử lý bằng Sika Ak Active 205. Còn những kim loại khác như đồng thau, titan kẽm sẽ được xử lý trước bằng Sika ® Ak kích hoạt -205.
  • Chất nền xốp: bê tông, xi măng, gạch được làm sạch và xử lý với Sika Prime 3 N.

Tiến hành thi công chất nền với Sikaflex 118 Extreme

Sau khi bạn đã chuẩn bị chất nền, tiếp theo bạn hãy cắt đầu vòi bơm và bơm chất trám khe bằng súng bơm tay. Khi thao tác, các bạn không nên để không khí lọt vào và hãy sử dụng hết tuýp khi ống dẫn đã được mở ra.

Các bạn có thể thi công chất nền theo hình tam giác, vệt dài… Chỉ sử dụng tay để giữ vật liệu ở đúng vị trí trước khi keo se mặt. Nếu cần thiết, các bạn có thể dùng băng dính để giữ các vật liệu kết dính lại với nhau. 

Vệ sinh dụng cụ sau khi thi công 

Các bạn hãy làm sạch các dụng cụ sau khi sử dụng Sikaflex 118 Extreme Grab. Bởi một khi nó đã đông cứng lại thì chỉ có thể loại bỏ bằng phương pháp cơ học. 

Các bạn cần làm sạch dụng cụ sau khi thi công
Các bạn cần làm sạch dụng cụ sau khi thi công

Chính sách cam kết chất lượng Sikaflex 118 Extreme tại An Tiến Hưng 

An Tiến Hưng tự hào là đơn vị cung cấp phụ gia hoá chất xây dựng Sika được nhiều khách hàng tín nhiệm. Đơn vị chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm keo trám khe sikaflex chuẩn chất lượng nhất
  • Báo giá sản phẩm keo trám khe này minh bạch và có giá cạnh tranh
  • Cung cấp chế độ bảo hành tốt và giao hàng đúng tiến độ, dù khi quý khách hàng đặt với số lượng lớn.
  • Cung cấp đa dạng sản phẩm như sikagard 905w, sika Prime 3N, sikatop seal 109…

Trên đây đã chia sẻ cách sử dụng của sikaflex 118 Extreme hiệu quả. Qua đó, hy vọng bạn đã biết cách sử dụng keo trám khe này. Trường hợp bạn đang mua sản phẩm này để liên kết các thành phần xây dựng lại với nhau thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua antienhung.vn để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *