Chủ Nhật, Tháng Tư 21

Giày Balenciaga liệu có mẫu nào có giá ngang Giày Nike Air Jordan 1 Tie Dye?

Bạn đang có 1 khoản ngân sách vừa phải, bạn đang tham khảo mẫu Giày Nike Air Jordan 1 Tie Dye và cực kỳ mê mẩn nó. Tuy nhiên, Giày Balenciaga quả thực cũng rất hấp dẫn và là cái tên bạn chưa hề sở hữu. Chắc chắn lúc này tìm ra 1 lựa chọn với giá tương đương nhưng kiểu dáng khác lạ hơn là điều bạn muốn thực hiện và quan tâm hơn cả. Liệu có chăng lựa chọn đúng như ý bạn như thế?

Giày Nike Air Jordan 1 Tie Dye: Vị thế, giá thành hiện nay

Giày Nike Air Jordan 1 Tie Dye được xếp vào dòng Jordan của thương hiệu Nike tuổi đời hàng chục năm. Thiết kế này có điểm nổi bật hơn cả chính là màu sắc không thể lẫn vào đâu được so với những mẫu sản phẩm khác. Nếu bạn là người yêu thích màu xanh biển – nhất là chất xanh tương tự như đồ jean thì vẻ ngoài của đôi giày khiến bạn chắc chắn sẽ khiến nao lòng.

Nike Air Jordan 1 Tie Dye ra mắt tháng 6/2020
Nike Air Jordan 1 Tie Dye ra mắt tháng 6/2020

Mẫu giày này được coi là 1 trong những sản phẩm mới nhất, hot nhất của Nike trong năm 2020 bởi nó hiện mới ra đời hồi cuối tháng 6/2020 (cụ thể là ngày 26/6). Độ HOT và sự mới lạ này chắc chắn khiến cho những sản phẩm mua trực tiếp từ nhà cung cấp thương hiệu cũng có giá bán 170 USD – tức 10 – 12 triệu VNĐ.

Giá bán không quá cao nhưng để mua được sản phẩm chất lượng đâu phải công việc đơn giản. Đôi khi, mặc dù bỏ ra số tiền lớn những nguy cơ mua phải giày kém chất lượng vẫn rình rập, đe dọa khiến bạn không yên vì tại Việt Nam, những món đồ cao cấp không hề dễ kiếm.

Tay vì mua những món đồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chọn lựa những chiếc giày rõ chất lượng, nguồn gốc, kiểu dáng tương tự những bán với giá khiêm tốn hơn tại Swagger lại là lựa chọn của nhiều người. Cụ thể, tại website, mẫu mã mới của Nike giá khoảng 3,7 triệu VNĐ.

Giày Balenciaga với giá tương đương Nike Air Jordan 1 Tie Dye

Vì tiếp cận những sản phẩm chục triệu mang danh Giày Balenciaga không đơn giản. Chúng ta sẽ tạm tham khảo giá Giày Balenciaga trong phạm vi website của 1 trong những địa điểm mua giày uy tín và chất lượng khá tốt hiện nay là Swagger. Vậy, liệu có đôi giày Balenciaga nào có giá ngang ngửa Nike Air Jordan 1 Tie Dye hiện nay hay không?

Dạo qua 1 vòng những sản phẩm Giày Balenciaga đang được cập nhật nguồn hàng trên trang web, trong thời điểm thực hiện bài viết này, chưa có chiếc Balenciaga nào có giá bằng chính xác với sản phẩm trên. Tuy nhiên, có 1 cơ hội chí còn tốt hơn thế rất nhiều khi hãng Giày Balenciaga trình làng mẫu Speed Trainer được giới thiệu tại Swagger với chi phí chỉ 2,7 triệu.

Đôi Balenciaga Speed Trainer
Đôi Balenciaga Speed Trainer

Nếu bạn thật sự muốn sở hữu cho mình 1 sản phẩm liên quan đến thương hiệu Balenciaga hơn 100 năm tuổi thì thiết kế này lại đặc biệt hợp lý. Những chiếc giày trong nhóm sản phẩm này có đặc điểm là ôm chân trong khi phần đế lớn vẫn rất êm ái và trở thành điểm nhấn ấn tượng cho người dùng. Giày của hãng Balenciaga không phân biệt và thích hợp cho cả nam và nữ, phong cách, ấn tượng, hãy tìm hiểu.

Như vậy, sản phẩm Giày Nike Air Jordan 1 Tie Dye mới nhất quả thực là lựa chọn thu hút và đặc biệt trong năm 2020. Bạn chắc chắn không muốn bỏ qua thiết kế này bởi năm nay không nhiều thiết kế giày ra mắt và trở nên đình đám. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Giày Balenciaga cổ cao không dây, đó cũng là lựa chọn rất hay để đáp ứng trọn nhu cầu thời trang hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *