Thứ Năm, Tháng Năm 23

Đại lý thiết bị công nghiệp cung cấp Ống xi phông?

Hiện nay có rất nhiều đại lý thiết bị công nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên đâu là đơn vị uy tín để bạn có thể yên tâm hợp tác và đặt mua những sản phẩm trong đó có ống xi phông. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến việc chị cung cấp thiết bị công nghiệp này 

Khái niệm Cấu tạo của ống xi phông là những gì ?

Xi phông với tên tiếng anh là Siphon là một loại ống hình chữ U ngược. Tác dụng của ống xi phông này là làm cho chất lỏng chảy lên cao hơn bề mặt của bình đựng mà không cần phải bơm, được cấp lực bằng sự rơi của chất lỏng khi nó chảy xuống dưới lực kéo của trọng lực. Sau đó được xả ra ở mực chất lỏng phải chăng hơn bề mặt bình đựng mà từ đó nó đã được chảy xuống.

Dù có rất nhiều công dụng và là 1 trong những bộ phận quan yếu của những đồ vật như là các loại chậu rửa, lavabo,…tuy nhiên cấu tạo của ống xi phông không quá phức tạp. 

  • Gioăng cao su
  • Rốn xả nước
  • Ốc vặn
  • Xi phông
  • Ống dẫn chất thải
Rất nhiều lĩnh vực có thể sử dụng loại ống xi phông này
Rất nhiều lĩnh vực có thể sử dụng loại ống xi phông này 

Cấu tạo của loại ống xi phông

Kích thước

ống xi phông có 2 loại kích thước đa dạng là D60 và loại con thỏ D90. Trong đó ống xi phông D90 được dùng cho những công trình lớn, còn ống xi phông D60 thì phù hợp với những công trình nhỏ hơn. Và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có sự lựa mua ống xi phông cho phù hợp.

Những dòng ống xi phông rộng rãi như: ống xi phông ngược, xi phông nắp lật, xi phông mềm, xi phông nhấn, xi phông buộc phải giật, xi phông vòi, xi phông xí bệt.

Những cấu tạo căn bản của ống xi phông
Những cấu tạo căn bản của ống xi phông 

Những chất liệu được sử dụng làm nên ống xi phông?

Để sản phẩm phù hợp với túi tiền, nhu cầu và mục đích tiêu dùng của mọi người, bây giờ ống xi phông được phân phối với đa dạng mẫu chất liệu khác nhau. Sau đây là những chất liệu được dùng phổ biến nhất.

Ống xi phông nhựa

Khi kể tới chất liệu làm ống xi phông thì chất liệu thứ 1 được đề cập tới là nhựa. Đây là dòng chất liệu sở hữu tầm giá vừa phải được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay, tiêu biểu là ống xi phông chậu rửa mặt bằng nhựa, bộ xi phông nhựa sử dụng cho hầm cầu, bồn cầu, hầm biogas,…

Để đảm bảo được độ bền và sự an toàn, bạn buộc phải tậu hiểu kỹ trước lúc mua tậu xi phông. Hiện nay xi phông nhựa PVC chính là nguyên liệu đang được người tiêu dùng lựa sắm phổ biến nhất.

Xi phông inox

Các bộ xi phông chậu rửa mặt inox với độ bền tương đối cao, với khả năng chịu lực vô cùng tốt, sở hữu màu sắc đẹp bóng loáng, không bị hoen gỉ trong môi trường ẩm ướt buộc phải được nhiều khách hàng quan tâm đến. Tuy nhiên mức giá của ống xi phông chậu rửa mặt inox với giá thành cao hơn các ống xi phông nhựa.

Xi phông kính

Sẽ có những người dùng sửng sốt khi biết xi phông làm cho bằng kính bởi nó là chất liệu dễ vỡ. Nhưng thực tế thì các sản phẩm xi phông kính này được sử dụng cho chậu kính, Lavabo, làm bằng chất liệu đồng nguyên chất hay đồng mạ.

Bài viết trên đây vừa cung cấp các thông tin về ống xi phông. Hãy liên hệ ngay tới đại lý thiết bị công nghiệp Ninol để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *