Chủ Nhật, Tháng Tư 21

Tiệm cầm đồng hồ uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay đồng hồ Rolex đang là hãng đồng hồ được các tiệm cầm đồng hồ săn đón nhiều nhất. Với độ chính xác cao, tỉ mỉ trong từng chi tiết và đặc biệt là giá trị của thương hiệu Rolex mang tới cho quý khách, đã làm nó là loại được cầm cố với giá cao nhất hiện nay. Vậy kinh nghiệm gì bạn cần sở hữu khi đi cầm cố nó, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Tiệm cầm đồng hồ uy tín nào tại Tp. Hồ Chí Minh làm vừa lòng quý khách

Hiện nay do nhu cầu về vốn giải ngân tăng cao, một số đơn vị được thành lập với số lượng cao. Việc cấp phép hoạt động cũng không khó khăn như xưa, ngược lại giờ rất dễ để xin giấy phép kinh doanh loại hình cầm cố này. Đồng hồ thông thường khi mang đi cầm cố, là một trong những chiếc đồng hồ có giá trị. Và đối với những tiệm cầm đồng hồ uy tín cũng chỉ nhận những loại đồng hồ có giá trị như Rolex.

Người Bạn Vàng- Tiệm cầm đồng hồ uy tín
Người Bạn Vàng- Tiệm cầm đồng hồ uy tín

Một trong những khó khăn của những tiệm cầm đồng hồ là không đủ kinh nghiệm, không đủ thiết bị để kiểm tra giá trị thật sự của chiếc đồng hồ. Việc trang bị cho bản thân kinh nghiệm cầm đồng hồ Rolex là một trong những điều nên có, đáng được quan tâm. Hãy đến với Người Bạn Vàng để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chúng tôi.

Mức phí, lãi suất và những điều cần biết khi đến tiệm cầm đồng hồ uy tín

Hiện nay để nắm rõ về phí cũng như lãi suất của đồng hồ Rolex khi đến cầm tại những tiệm cầm đồng hồ uy tín. Với việc định giá hàng “ real “ của sản phẩm, khách hàng sẽ chịu mức phí giao động từ 500.000đ- 1.000.0000đ tùy vào giá trị mà bạn mang đi cầm cố. Trên thực tế hiện nay, nhiều cơ sở cầm đồ đều tính phí thẩm định vì họ phải thuê nhân viên từ bên ngoài. Việc thuê nhân viên bên ngoài có thể gây ra sự không trung thực trong việc định giá sản phẩm của quý khách. Vì vậy quý khách nên cân nhắc khi đến những tiệm này.

Phụ phí khi kiểm định đồng hồ từ 500k đến 1000k
Phụ phí khi kiểm định đồng hồ từ 500k đến 1000k

Với việc cầm cố đồng hồ Rolex, các bạn sẽ được ưu đãi mức giá 5% và kèm phụ phí đi kèm. Phụ phí đi kèm bao gồm phí bảo hiểm, phí quản lý sản phẩm cho khách hàng. Đây là mức lãi đã được niệm yết trên thị trường. Tuy nhiên một số tiệm đồng hồ còn nâng mức giá lãi suất lên 6 và 7%. Tuy nhiên đừng lo về vấn đề đó, khi nâng mức lãi suất lên, đồng nghĩa với việc tiệm sẽ không được nhận thêm bất cứ một đồng phụ phí nào. Hãy tránh xa những tiệm có mức giá lãi suất quá cao. Hãy chắc chắn rằng bạn đến tiệm cầm đồ đủ lớn để có thể đảm bảo về giá trị cho sản phẩm của bạn cũng như bảo quản sản phẩm sau niêm yết được an toàn nhất

Hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi xin đưa tới cho bạn 1 gợi ý mang tính chiến lược cho việc bạn cầm đồ đó là cơ sở Người Bạn Vàng. 

Truy cập website https://nguoibanvang.vn hoặc theo liên hệ:

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Người Bạn Vàng, P702A Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0899179686.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *