Thứ Năm, Tháng Năm 23

Nên tự thực hiện chiến lược marketing online hay thuê agency marketing?

Nên tự thực hiện chiến lược marketing online hay thuê agency marketing đang là câu hỏi chung của nhiều doanh nghiệp. Bởi họ thấu hiểu tầm quan trọng của giải pháp này trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển kinh doanh. Dưới dây sẽ lý giải câu hỏi trên một cách chi tiết để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhé!

Tầm quan trọng của chiến lược marketing online
Tầm quan trọng của chiến lược marketing online

Doanh nghiệp nên tự chạy chiến dịch marketing online khi nào?

Doanh nghiệp tự triển khai chiến dịch marketing online khi:

  • Họ nắm được những kiến thức về emarrketing online
  • Đã từng chạy chiến dịch quảng cáo Google, Facebook…
  • Biết SEO là gì và những cách tối ưu hoá website trên các công cụ tìm kiếm
  • Có đội ngũ SEOer và nhân viên marketing sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ nghiên cứu website và tiến hành phân tích để lựa chọn giải pháp marketing tối ưu. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing và tăng doanh thu hơn. 
  • Khi dịch vụ của doanh nghiệp bạn liên quan tới tư vấn hay ngành y khoa thì bạn có thể tự chạy chiến dịch marketing online. Bởi bạn hiểu rõ nhất về dịch vụ và cách thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Các lý do doanh nghiệp nên thuê agency marketing 

Nếu bạn không có đủ kiến thức về marketing online và không biết nên chọn gói dịch vụ nào. Thì hãy thuê agency marketing để họ tập trung quảng bá sản phẩm thương hiệu và giúp doanh nghiệp bạn phát triển hơn. 

Doanh nghiệp nên thuê agency marketing để đảm bảo hiệu quả marketing cao hơn
Doanh nghiệp nên thuê agency marketing để đảm bảo hiệu quả marketing cao hơn

Dưới đây là một số lợi ích doanh nghiệp nhận được khi đặt dịch vụ marketing online tại agency: 

  • Thiết lập chiến lược marketing tổng thể qua việc kết nối các kênh lại với nhau. Từ đó giúp chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn được thúc đẩy nhanh chóng. 
  • Nhận được bảng kế hoạch cụ thể từ đội ngũ SEOer, nhân viên marketing giỏi. Họ rất nhiệt tình và am hiểu nền tảng kỹ thuật số nên sẽ lên kế hoạch và giúp bạn chọn được phương án marketing tối ưu nhất. Qua đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo hơn. 

On Digitals – Agency marketing chuyên nghiệp và uy tín nhất nước ta

Nhắc đến agency marketing uy tín nhất tại nước ta, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua On Digitals. Đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp marketing. 

Thế mạnh của On Digitals là sở hữu đội ngũ nhân viên tinh anh, tài năng. Họ luôn khảo sát thị trường, đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng để giúp website của bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với On Digitals là chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hợp đồng rõ ràng, giá cả cạnh tranh và hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 trong quá trình SEO nên làm bạn hài lòng hơn. 

On Digitals có quy trình triển khai dịch vụ marketing chuyên nghiệp
On Digitals có quy trình triển khai dịch vụ marketing chuyên nghiệp

Trên đây đã lý giải câu hỏi nên tự thực hiện chiến lược marketing online hay thuê agency marketing. Qua đó, tuỳ vào nhu cầu của mình mà bạn sẽ lựa chọn được phương án thích hợp nhất. 

Trường hợp bạn không có kinh nghiệm, kiến thức về chiến lược marketing online thì đừng quên hãy liên hệ với On Digitals theo ondigitals.com để được nhân viên tại đây tư vấn và tiến hành triển khai dịch vụ hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *