Chủ Nhật, Tháng Tư 21

Kinh nghiệm bán sỉ giày dép lợi nhuận cao

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh bán sỉ giày dép. Tuy nhiên, bạn đang rất băn khoăn và lo lắng không biết nên kinh doanh như thế nào để có được lợi nhuận cao giữa thị trường cạnh tranh như hiện nay. Vậy, bạn đừng lo lắng hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm được những người kinh doanh giày dép thành công chia sẻ.

Cần tìm nguồn hàng giày dép chất lượng

Cần phải tìm được nguồn hàng bán sỉ giày chất lượng
Cần phải tìm được nguồn hàng bán sỉ giày chất lượng 

Kinh nghiệm đầu tiên và quan trọng nhất nó ảnh hưởng tới quá  trình kinh doanh của bạn đó chính là nguồn hàng. Trên thị trường hiện nay để tìm kiếm nguồn hàng không quá khó thậm chí chỉ cần lên Google tìm kiếm là bạn có thể tìm được vô vàn những cái tên khác nhau. Tuy nhiên, không phải cái tên nào cũng đáng tin tưởng.

Ngày nay, nhu cầu mua hàng chất lượng của mọi người ngày càng nhiều vì vậy, bạn nên tìm đến những nguồn hàng tin cậy nhất. Hạn chế những nguồn hàng kém chất lượng vì nếu lấy về dù giá rẻ thì cũng khó khăn trong việc bán ra thị trường. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên thảo luận với cơ sở phân phối để có được giá buôn hợp lý nhất.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, tin cậy thì hãy đến với Xưởng sỉ giày Thiên Hương Shoes – đơn vị giày dép uy tín hàng đầu hiện nay. Đơn vị phân phối đa dạng các loại giày dép chất lượng với mức giá thành cạnh tranh trên thị trường. Cùng với đó là một chính sách bán hàng hết sức ưu đãi và phù hợp.

Chọn mặt bằng để kinh doanh bán buôn giày dép

Việc lựa chọn địa điểm để kinh doanh cũng rất cần thiết đặc biệt đối với những loại cửa hàng truyền thống.  Địa điểm kinh doanh thuận lợi nằm ở khu dân cư đông đúc nơi có  nhiều người quan lại sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi và giữ chân được nhiều quý khách hàng. Ngoài ra,các bạn cũng nên quan tâm đến việc bố trí, trang trí cửa hàng giày dép sao cho đẹp mắt nhất để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn xác định bán sỉ giày theo mô hình online thì không quá chú trọng đến mặt bằng. Bạn chỉ cần lựa chọn địa điểm phù hợp để  có thể chứa được các mặt hàng của bạn.  Lĩnh vực online đang vô cùng phát triển nếu bạn nắm bắt được tốt thì chắc chắn việc kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi đem lại lợi ích cao cho người tiêu dùng.

Xây dựng nhiều kênh quảng cáo  khác nhau

Cần phải xây dựng nhiều kênh quảng cáo khác nhau
Cần phải xây dựng nhiều kênh quảng cáo khác nhau

Không chỉ bán buôn mà việc bán lẻ cũng rất thuận lợi nếu bạn biết cách xây dựng nhiều kênh quảng cáo khác nhau. Bạn có thể đẩy mạnh việc bán ở cửa hàng bằng những chính sách sale  hấp dẫn các khách hàng. Bên cạnh đó mảng quảng cáo  online bạn nhất định không thể bỏ qua. Với hình thức online thì bạn có thể lựa chọn một số kênh như sau: Quảng cáo trên Facebook, Zalo hay instagram. Đây là hình thức quảng cáo không mất phí mà đem lại hiệu quả cao. 

Bên cạnh đó, mọi người có thể lựa chọn xây dựng website để quảng cáo bán giày dép. Với phương pháp này thì mọi người sẽ phải mất một  khoản phí nhất định và cụ thể.

Với những kinh nghiệm như nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất để có thể kinh doanh bán sỉ giày dép. Hãy liên hệ ngay với xưởng giày sỉ Thiên Hương Shoes chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm giày dép chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *