Thứ Năm, Tháng Năm 23

Bí quyết đặt dịch vụ in nhãn bao bì hiệu quả

Tem nhãn bao bì đóng vai trò quan trọng trong quá trình lưu thông sản phẩm trên thị trường. Nó giúp gây dựng thương hiệu, truyền tải thông tin và tăng độ tin cậy trong lòng khách hàng. Tuy vậy, bạn đã biết cách làm sao đặt dịch vụ in nhãn bao bì hiệu quả chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để có kinh nghiệm hơn trong việc đặt dịch vụ in tem nhãn bao bì nhé!

Bí quyết đặt dịch vụ in nhãn bao bì hiệu quả
Bí quyết đặt dịch vụ in nhãn bao bì hiệu quả

Các rủi ro nếu doanh nghiệp không đầu tư in nhãn bao bì 

Nếu doanh nghiệp không đầu tư in nhãn bao bì thì sẽ gặp những rủi ro sau: 

  • Khách hàng không nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp bạn và cảm thấy không yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 
  • Không tạo được niềm tin trong lòng khách hàng khi tem nhãn được thiết kế sơ sài. Điều này khiến doanh nghiệp giảm doanh thu bán hàng. 
  • Sản phẩm sẽ nhanh chóng bị đào thải và ảnh hưởng tới sự tồn tại của doanh nghiệp. 
  • Không giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường với những công ty khác cùng lĩnh vực. 

Kinh nghiệm đặt dịch vụ in nhãn bao bì chất lượng

Tham khảo giá in nhãn bao bì trên thị trường 

Bạn nên tham khảo giá in nhãn bao bì từ các đơn vị trên thị trường. Sau đó tiến hành so sánh giá in tem nhãn bao bì để chọn được mức giá tốt nhất. Tuy vậy, chớ ham những quảng cáo báo giá in tem nhãn bao bì siêu rẻ. 

Bởi hiện nay, lợi dụng tâm lý ham rẻ, các đơn vị in ấn đã đưa ra những thông tin quảng cáo về giá hấp dẫn để thu hút hành vi tìm hiểu của mọi người. Nhưng trong quá trình in ấn tem nhãn, họ lại đưa ra những chi phí phát sinh không đáng có nên khiến mức giá còn cao hơn. 

Nên bạn cần yêu cầu đơn vị in ấn làm hợp đồng rõ ràng và cam kết chi phí không phát sinh để đảm bảo quyền lợi của mình nhé!

Bạn cần tham khảo giá in nhãn bao bì trên thị trường
Bạn cần tham khảo giá in nhãn bao bì trên thị trường

Chú ý tới lớp keo của tem nhãn bao bì 

Khi đặt in nhãn bao bì, bạn thường sẽ chú ý tới công nghệ in và chất liệu tem nhãn. Tuy vậy, một điều nữa bạn không nên bỏ qua đó là lớp keo dính của tem nhãn bao bì. Bởi nếu tem nhãn không dính lên bao bì thì công sức của bạn sẽ đổ sông đổ bể. 

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng chất liệu keo dán như keo dán nhạy cảm với áp lực, keo dán nhiệt… Trong đó keo dán nhạy cảm với áp lực sử dụng cho loại tem nhãn dán trên bao bì giấy và bảo quản trong môi trường khô ráo. Còn keo dán nhiệt sử dụng cho những tem nhãn bao bì dán vải, quần áo…

Kiểm tra bản in thử tem nhãn bao bì kỹ lưỡng 

Hầu hết các đơn vị in nhãn bao bì uy tín tại TPHCM như công ty In Ấn Kiến An Phát đều hỗ trợ in mẫu tem nhãn bao bì thử trước khi in hàng loạt nên sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn. 

Khi cầm mẫu tem nhãn bao bì thử trên tay, bạn cần kiểm tra chúng kỹ lưỡng. Thông qua việc dán thử lên bề mặt bao bì để có cái nhìn khách quan nhất. Đồng thời nhận ra tem nhãn bao bì có kích thước phù hợp chưa, màu sắc đã đồng điệu hay không? Lớp keo đã bám dính lên bề mặt hay chưa để đưa ra những điều chỉnh tốt nhất. 

Bạn cần kiểm tra bản in thử tem nhãn bao bì kỹ lưỡng
Bạn cần kiểm tra bản in thử tem nhãn bao bì kỹ lưỡng

Trên đây đã chia sẻ về bí kíp đặt dịch vụ in nhãn bao bì hiệu quả. Hy vọng bạn đã bổ sung các thông tin hữu ích và có thêm kinh nghiệm để đặt được gói dịch vụ in tem nhãn bao bì chất lượng nhất. 

Công ty In Ấn Kiến An Phát hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn bao bì. Các sản phẩm tem nhãn mà đơn vị cung cấp đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp nên khách hàng rất hài lòng. Để đặt in tem nhãn bao bì với giá ưu đãi, hợp đồng rõ ràng thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo https://kienanphat.net/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *