Thứ Hai, Tháng Ba 4

Zinfood cung cấp đùi gà công nghiệp số lượng lớn cho các quán ăn

Đùi gà là phần được nhiều người lựa chọn, bởi thịt dày, dễ ăn, ngọt thịt. Các quán ăn mua đùi gà phục vụ chế biến nhiều món, được khách hàng ưa chuộng. Chất lượng đùi gà tươi ngon sẽ đảm bảo hương vị món ăn hấp dẫn thực khách. 

Các cửa hàng lựa chọn đùi gà công nghiệp thay thế gà ta, với số lượng lớn và giá thành rẻ hơn. Đùi gà công nghiệp tại zinfood là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc điểm đùi gà tại zinfood có đảm bảo chất lượng? Giá cả đùi gà zinfood ra sao? Cùng tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm đùi gà zinfood được người dùng tin tưởng lựa chọn

Đùi gà là thực phẩm chất lượng, ngon của mỗi con gà. Do đặc trưng đùi gà săn chắc nhờ được vận động nhiều, khiến chất lượng thịt ngọt, đậm đà. Với sản phẩm gà ta, đùi gà sẽ khá ngọt, bùi và dai ngon. Tuy nhiên, với những sản phẩm gà công nghiệp, phần đùi gà thường mềm và kém săn chắc hơn.

Zinfood là đơn vị phân phối thịt đông lạnh các loại: gà công nghiệp, lợn, bò, trâu, hải sản… đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người dùng. Đùi gà zinfood là sản phẩm nổi bật, có sức mua lớn, bởi:

  • Đùi gà công nghiệp zinfood có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng nhập khẩu chính ngạch. Với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem truy xuất… mang lại sự an tâm cho người dùng khi sử dụng.
  • Đùi gà zinfood được nhập từ các trang trại lớn, với quy trình nuôi tiêu chuẩn. Chất lượng thịt thơm, ngậy, không tồn dư hóa chất, không chất bảo quản, không chất tạo màu…
  • Đùi gà công nghiệp zinfood được bảo quản cấp đông ở -18 độ C. Điều kiện đảm bảo chất lượng thịt ổn định, dinh dưỡng đầy đủ.
  • Giá thành rẻ và số lượng sản phẩm lớn. Người dùng có lựa chọn đùi gà giá tốt, số lượng theo yêu cầu.

Giá đùi gà zinfood cho các cửa hàng, bếp ăn công nghiệp

Nhiều cửa hàng sử dụng đùi gà công nghiệp để làm nguyên liệu chế biến các món ăn. Chất lượng đùi gà công nghiệp, thịt gà sẽ quyết định hương vị món ăn, yêu cầu chủ cửa hàng cần có lựa chọn an toàn, để tạo dựng thương hiệu, lòng tin với khách hàng.

  • Đùi gà zinfood là nguyên liệu được nhiều cửa hàng đồ chiên rán, đồ ăn nhanh lựa chọn. Với chất lượng đùi ổn định, có đầy đủ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Đùi gà công nghiệp sạch, tươi, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
  • Zinfood cung cấp đùi gà và các sản phẩm từ gà đa dạng, số lượng lớn đáp ứng nhu cầu bếp ăn công nghiệp. Người dùng sẽ được lựa chọn nhiều sản phẩm từ gà: gà nguyên con, cánh gà, tỏi gà, ức gà, thịt gà xay…
  • Mức giá đùi gà zinfood tùy từng thời điểm nhưng không có sự chênh lệch nhiều. Giá sản phẩm sẽ được niêm yết với bảng giá cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời, những đơn vị, bếp ăn công nghiệp sử dụng đùi gà công nghiệp zinfood sẽ được hưởng ưu đãi về giá, hỗ trợ vận chuyển đông lạnh.

Mua đùi gà với nhiều lựa chọn nguồn cung, đùi gà ta hay đùi gà công nghiệp. Đùi gà công nghiệp có giá rẻ hơn được các chủ quán ưa chuộng, lựa chọn để chế biến nhiều món ăn. Tại zinfood, đùi gà được nhập khẩu chính ngạch từ các trang trại lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, gà sạch.

Khách hàng, chủ cửa hàng quan tâm có thể tham khảo đùi gà hoặc sản phẩm từ gà tại http://zinfood.com/. Với bảng giá niêm yết công khai, thông tin để đặt hàng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *