Thứ Năm, Tháng Năm 23

Vì sao nên thi bằng lái xe hạng 22?

Với nhịp sống ngày càng phát triển đồng nghĩa sẽ có nhiều người sở hữu những phương tiện giao thông xịn sò. Đặc biệt, phương tiện xe ô tô 4 bánh được con người trọng dụng và hỗ trợ đi lại dễ dàng hơn. Với tình hình đó, kéo theo nhu cầu thi bằng lái xe b2 càng gia tăng.

Vậy việc lý thuyết lái xe b2 có quá khó không? Tại onthigplx.vn có tổ chức thi hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Bạn biết gì về bằng lái xe hạng b2?

Với dịch vụ cung cấp học và thi bằng lái xe b2 ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Học viên sẽ không khó để tìm riêng cho mình những đơn vị cung cấp dịch vụ ôn thi trọn gói với giá rất hấp dẫn. Nhờ đó, thu hút sự quan tâm của nhiều học viên gần xa tìm đến.

C:\Users\DMCL\Desktop\dao-tao-ly-thuyet-lai-xe-hang-b2.png

Giới thiệu sơ lược về bằng lái xe hạng b2

Một trong những trung tâm đang được nhiều học viên quan tâm và sử dụng dịch vụ phải kể đến onthigplx.vn. Bởi không chỉ mang đến chất lượng tuyệt vời mà còn giúp học viên rất nhiều trong việc ôn thi và tổ chức thi thử để đạt kết quả tốt nhất.

Chúng tôi rất tự hào vì đã mang lại nhiều thành tích tốt đẹp đến với học viên và là trung tâm đạo tạo thành công cho học viên tốt nhất với hơn 90% học viên tìm đến đăng ký ôn thi và thi đều đậu sau lần đi thi đầu tiên.

Thêm vào đó, học viên khi đăng ký học và trải nghiệm kỳ thi thử tại trung tâm onthigplx.vn sau khi ra trường đều được trung tâm hỗ trợ việc làm, tại trung tâm onthigplx.vn có liên kết với nhiều đơn vị khác nhau sẽ là cầu nối tuyệt vời hỗ trợ học viên có thêm thu nhập sau khi có bằng lái xe b2.

Học phí ôn thi bằng lái xe b2 tại onthigplx.vn có nhiều lắm không?

Hiện học phí thi lấy bằng lái xe b2 tại trung tâm onthigplx.vn đánh giá không cao, giá trọn gói chỉ khoảng 15 triệu gồm nhiều khoản phí khác nhau, cụ thể kể đến là:

  • Chi phí đóng học phí
  • Chi phí cấp bằng
  • Chi phí nộp hồ sơ để thi
  • Chi phí khám sức khỏe
  • Chi phí tổ chức kỳ thi

Do đó, mỗi học viên khi đến trung tâm sẽ cảm thấy hài lòng với khoản phí đó vì đây sẽ là mức phí trung bình và hợp lý nhất trên thị trường. Chắc rằng sẽ không có nơi nào cung cấp dịch vụ với mức phí tốt như trung tâm của chúng tôi.

Để thi lấy bằng lái xe b2 cần trải qua những bước nào?

Quy trình thi lấy bằng lái xe hạng b2 tại trung tâm cũng không quá khó khăn, gồm các bước như sau:

Học viên phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thi bằng lái b2, hồ sơ sẽ gồm: 10 tấm ảnh 3×4, chứng minh nhân dân không cần công chứng, phiếu đăng ký khám sức khỏe thẻ xanh trở lên.

Tiếp đó, học viên sẽ đăng ký khóa học trực tiếp tại trung tâm học qua online tại onthigplx.vn hoặc đến trực tiếp đăng ký kháo học.

Học viên sẽ có 4 buổi tham gia khóa học về lý thuyết và sẽ có các buổi thực hành khác nhau, điều này sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức khi điều khiển xe ô tô trong kỳ thi sát hạch sắp tới.

C:\Users\DMCL\Desktop\01f990ce-51ce-4cbe-b298-23f31b0402d7.jpg

Quy trình thi bằng b2

Sau thời gian bạn tham gia khóa học lý thuyết và thực hành, mỗi khách hàng sẽ được trải qua kỳ thi sát hạch gồm thi lý thuyết và thực hành lái xe ô tô. Nếu đạt thì sẽ được cấp bằng lái xe b2, nếu không đạt thì học viên phải đăng ký học và thi lại.

Hiện tại https://onthigplx.vn/ có nhiều dịch vụ hỗ trợ thông tin khách hàng, nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ cho chúng tôi nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *