Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tour du lịch Cô Tô và khám phá tự do nên chọn hình thức nào

Du lịch Cô Tô hiện nay phát triển mạnh. Các công ty du lịch đều mở tour đến Vân Đồn, Quảng Ninh và không bỏ qua Cô Tô. Vậy tour Cô Tô và du lịch tự do nên chọn hình thức nào? Đây luôn là điều đắn đo của nhiều du khách. Một vài sự tư vấn của chúng tôi về tham quan đảo Cô Tô hy vọng sẽ mang đến lựa chọn tốt hơn cho các bạn.

Du lịch Cô Tô nên chọn hình thức nào?

Tour Cô Tô tư các công ty du lịch thường đi theo một lịch trình có sẵn. Các du khách sẽ tuân thủ theo những lịch trình này và rất khó để khám phá các địa điểm ngoài lịch trình. Tuy nhiên, chúng ta sẽ đảm bảo chi phí du lịch Cô Tô sẽ không bị phát sinh mà nằm trong số tiền đã chi trả cho các công ty du lịch. Đặc biệt là thích hợp đối với những người không có nhiều thời gian để khám phá, không có kinh nghiệm du lịch tự do. Bạn có thể truy cập vào https://tour.pro.vn/tour-co-to để book tour du lịch Cô Tô tại đây nhé.

Đối với trường hợp thích đi phượt, không muốn giới hạn sự tự do với lịch trình của tour thì chúng ta có thể du lịch tự do. Chỉ cần các bạn khám phá những địa điểm du lịch, phương tiện đi lại, địa điểm lưu trú thì có thể dễ dàng cho các hoạt động vui chơi giải trí của mình tại đảo Cô Tô thôi. Với hình thức này các bạn có thể tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự do ở nội dung bên dưới của chúng tôi.

Tour du lịch Cô Tô và khám phá tự do nên chọn hình thức nào
Tour du lịch Cô Tô và khám phá tự do nên chọn hình thức nào

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô

Thời điểm lý tưởng để du lịch Cô Tô là mùa hè. Vào lúc này tiết trời đẹp, biển xanh cát trắng và những con sóng dường như cũng hiền lành hơn. Đặc biệt là bạn không bị hạn chế bởi bất cứ hoạt động vui chơi giải trí, khám phá bất cứ địa điểm nào cả.

Các địa điểm tham quan ở đây rất đa dạng, có cả lặn biển ngắm san hô và dù lượn, chơi ca nô, công viên nước. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì những trò chơi này có thể chơi ở các vùng biển khác. Đến đây bạn nên tham quan đảo Cô Tô con bằng cách thuê thuyền gỗ để đến địa điểm này. Bãi biển này còn hoang sơ chưa được tái tạo bởi con người những cảnh sắc vô cùng kỳ thú.

Ngoài ra, nên ghé bãi đá Cầu Mỵ. Đây là vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho Cô Tô với những bãi đá hình thù đa dạng, nhiều màu sắc. Báo chí nước ngoài hiện cũng đang ca tụng vị trí này rất nhiều. Bãi Hồng Vàn, con đường tình yêu, ngọn hải đăng cũng là những nơi không nên bỏ qua.

Về ăn uống thì hải sản ở đây rất tươi ngon và có giá rẻ. Ban đêm bạn có thể ăn BBQ ngoài trời chỉ với 150k đến 350K với rất nhiều loại hải sản. Sáng sớm bạn có thể ngắm mặt trời, mua hải sản từ ngư dân để về chế biến tại nhà nghỉ, homestay…

Tour du lịch Cô Tô và khám phá tự do nên chọn hình thức nào
Tour du lịch Cô Tô và khám phá tự do nên chọn hình thức nào

Lưu ý khi du lịch Cô Tô

Thuốc chống say tàu xe, thuốc bôi côn trùng và muỗi cắn nên được chuẩn bị trước. Tại đảo Cô Tô các quầy thuốc Tây không nhiều như các nơi khác.

Quạt tay, đèn pin cũng nên có phòng trường hợp mất điện. Thường những trường hợp ngắt điện bất chợt sẽ không nhiều nhưng phòng xa sẽ tốt hơn

Nếu mua quà về biếu tặng thì tốt nhất vẫn là cù kỳ, cầu gai và đặc biệt là sá sùng phơi khô. Những món quà này mới đặc biệt là ở đất liền chúng ta không có.

Cuối cùng, chúc các bạn du lịch Cô Tô vui vẻ và đừng quên máy ảnh, lên đồ đẹp để có những tấm ảnh nhớ đời tại hòn đảo quyến rũ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *