Chủ Nhật, Tháng Tư 21

Kinh nghiệm mua Cánh gà đông lạnh ngon không phải ai cũng biết

Cánh gà là một trong những loại thực phẩm rất quen thuộc với nhiều người Việt. Nhất là vào thời tiết se lạnh, chế biến cánh gà để ngồi nhâm nhi hay tán gẫu cùng bạn bè vô cùng thích hợp. Hiện nay nhu cầu mua cánh gà rất lớn nhất là các quán ăn. Tuy nhiên với nguồn cung trong nước có hạn. Nên lựa chọn cánh gà đông lạnh là giải pháp của nhiều người mua. Vậy làm thế nào để mua đúng cánh gà đông lạnh ngon? Những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy theo dõi nhé.

C:\Users\hp\Desktop\3276933b9c16d2eec3baf275d430d965.jpg

Lớp băng đá trên cánh gà đông lạnh

Khi mua thực phẩm đông lạnh để sử dụng, bạn thường thấy trên bề mặt thực phẩm luôn có lớp băng do quá trình cấp đông. Tuy nhiên với cánh gà đông lạnh còn tươi và mới bảo quản, lớp băng đá này rất mỏng. Ngược lại, nếu cánh gà đã bảo quản quá lâu, trong thời gian dài thường có lớp băng rất dày. Vì thế khi mua loại cánh gà này để dùng, bạn hãy đừng bỏ qua đặc điểm này nhé. Nó chính là kinh nghiệm giúp bạn mua đúng cánh gà đông lạnh ngon.

Ngửi mùi cánh đông lạnh trước khi mua

Ngoài dựa vào tình trạng bên ngoài thì việc kiểm tra mùi của thực phẩm trước khi mua rất cần thiết. Với cánh gà đông lạnh còn tươi, mùi của chúng thường rất tự nhiên không quá tanh hay hăng. Ngược lại với cánh gà bẩn thì mùi rất nặng, thậm chí bạn còn ngửi thấy mùi thuốc kháng sinh. Vì vậy để tránh mua phải cánh gà đã bị hỏng, người dùng hãy lưu ý điều này nhé.

Mua cánh gà đông lạnh tại các đơn vị bán hàng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh. Vì thế, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu muốn mua cánh gà số lượng lớn. Tuy nhiên để yên tâm mua đúng cánh gà đông lạnh tươi, ngon, chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ. Ngoài nguồn gốc, xuất xứ của thực phẩm, bạn nên tìm đến các đơn vị bán hàng uy tín. Ngoài ra còn có tên tuổi trên thị trường, nhờ đó sẽ tránh “tiền mất tật mang”. Vì mua phải cánh gà đã bị hỏng hay chứa chất bảo quản.

C:\Users\hp\Desktop\d1b8-fyqtwzv3509478-ngoisaovn-w640-h429.jpg

Quan sát màu sắc trên bề mặt da của cánh gà đông lạnh

Đây là một trong những kinh nghiệm giúp bạn mua đúng cánh gà đông lạnh ngon chuẩn nhất. Đối với cánh gà còn tươi bề mặt da thường có màu hơi ngả vàng hoặc màu be. Ngược lại với cánh gà có màu trắng? Hoặc khi ngâm nước thì chuyển thâm đen, bạn hãy đừng mua nhé. Bởi đây là những dấu hiệu cho biết cánh gà đông lạnh đã bị hỏng, sử dụng chất tẩy trắng. Nếu bạn mua về chế biến, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi ăn.

Không bỏ qua độ đàn hồi của cánh gà đông lạnh

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua cánh gà đông lạnh, hãy đừng bỏ qua đặc điểm trên nhé. Thịt gà cũng giống như các loại thịt động vật khác là có khả năng đàn hồi tốt. Vì thế khi bạn dùng tay ấn vào, phần thịt ở cánh và thấy nó vẫn đàn hồi tốt. Điều này cho thấy cánh gà vẫn còn rất tươi. Trong trường hợp ngược lại, thịt cánh gà bị cứng và khô bạn không nên mua nhé.

Lời kết

Với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn không phải quá lo lắng khi muốn mua cánh gà đông lạnh. Ngoài ra đứng trước nhiều địa chỉ cung cấp  thực phẩm đông lạnh như hiện nay, bạn hãy đến ngay Hưng Gia. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cánh gà đông lạnh uy tín nhất hiện nay. Ngoài chất lượng, Hưng Gia còn luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn về số lượng nữa nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *