Thứ Năm, Tháng Sáu 13

Hướng dẫn cách đơn giản nhất lấy mã giảm giá Lazada

Bạn đang muốn thu thập mã giảm giá Lazada một cách nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn đang muốn lấy được mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng? Có điều bạn không biết cách lấy mã giảm giá của Lazada ra sao? Nên lấy mã khuyến mãi của Lazada ở đâu như thế nào? Có những lưu ý nào quan trọng nào khi lấy voucher Lazada? Hay theo dõi các chương trình khuyến mãi của Lazada thì phải làm như thế nào?

Đừng lo, trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy mã giảm giá ở trang thương mại điện tử Lazada. Giúp bạn có thể săn được những voucher Lazada ưu đãi nhất, tốt nhất, sớm nhất và tất nhiên phải dùng được rồi!

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Lazada trực tiếp

Lấy trực tiếp mã giảm giá Lazada là cách cơ bản nhất, nhưng cũng đòi hỏi người sử dụng nhiều kỹ năng nhất. Các bạn hãy nên tìm hiểu và áp dụng cách này trước khi tiến hành lấy mã giảm giá từ một nguồn khác. Vì sao chúng tôi lại đưa ra lời khuyên bạn như vậy? Đơn giản là bởi vì dù cho rằng bạn có lấy mã từ nguồn nào đi nữa thì chúng cũng phải xuất phát từ Lazada mà ra thôi!

Lấy mã giảm giá ở trang chủ của Lazada
Lấy mã giảm giá ở trang chủ của Lazada

Cách lấy mã giảm giá Lazada bằng máy tính

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính khi mua hàng trên Lazada thì đây là cách bạn cũng như nhiều người tiêu dùng khác hay sử dụng nhất. Màn hình máy tính sẽ có kích thước lớn, tốc độ truy cập của máy tính cũng nhanh hơn so với việc sử dụng điện thoại nên việc quan sát cũng như tìm kiếm sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng ứng dụng Lazada trên điện thoại thông minh thì bạn sẽ có thể nhận được những mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi của Lazada mà nhiều khi trên bản Desktop không có.

Để có thể tìm được mã khuyến mãi Lazada cho mọi đơn hàng trên desktop, bạn có thể làm theo cách sau:

Khi bạn vào trang chủ của Lazada thì có thể bạn sẽ bắt gặp rất nhiều banner quảng cáo. Chúng được thiết kế một cách bắt mắt và thường rất thu hút mọi người khi truy cập. Đây thường là những khuyến mãi lớn, nơi tập hợp sản phẩm giảm giá mạnh. Việc của bạn là chỉ cần click vào những banner và xem chúng có gì và thực hiện theo hướng dẫn thôi!

Lấy mã giảm giá Lazada ở trang tổng hợp 

Sau khi truy cập vào trang chủ bạn cũng tìm đến mục Mã giảm giá. Thông thường chúng sẽ nằm ngay ở phần đầu.

Lấy mã giảm giá cho mọi đơn hàng ở trang tổng hợp của Lazada
Lấy mã giảm giá cho mọi đơn hàng ở trang tổng hợp của Lazada

Tại trang tổng hợp của mã giảm giá Lazada bạn có thể tìm thấy khá nhiều những mã cũng như chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Chúng sẽ được tổng hợp dưới dạng các danh mục.

Bạn chỉ cần lựa chọn ngành hàng bạn muốn mua sau đó click vào xem có mã nào phù hợp không.

Trên đây là cách dễ nhất, đơn giản nhất với những thao tác gọn nhất giúp bạn có thể sở hữu nhanh những mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng. Chúc bạn săn được nhiều mã giảm giá giúp việc mua sắm được trở nên tiết kiệm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *