Chủ Nhật, Tháng Tư 21

Chọn lavabo bê tông mài cho phòng tắm ấn tượng

Bê tông là vật liệu xây dựng có tính ứng dụng cao, không chỉ để kết nối các vật liệu khác, tạo nên kết cấu vững chắc. Với khả năng tạo hình đa dạng, linh hoạt, người dùng có thể sáng tạo nhiều vật dụng nội thất từ bê tông. Công nghệ hiện đại, tạo nên bê tông mài xuất hiện trong trang trí nội thất hoặc làm vật dụng phòng tắm đặc biệt. 

Sàn bê tông mài, vật dụng bê tông mài có thể thay thế vật liệu đá tự nhiên đắt đỏ. Lavabo có thể được làm mới với vật liệu bê tông mài độc đáo, bền bỉ. Cùng tìm hiểu giải pháp lavabo bê tông mài và lựa chọn phù hợp cho không gian nội thất nhà tắm ấn tượng.

Đặc điểm lavabo bê tông mài được ưa chuộng

Bê tông thường được sử dụng nhiều để xây dựng kết cấu nhà ở, với độ bền chắc cao, chịu lực nén tốt. Ứng dụng bê tông đa dạng hơn trong sinh hoạt, lát sàn hay làm nhiều vật liệu phục vụ cuộc sống hiện đại. Lavabo bê tông mài là sự kết hợp của vật liệu bê tông kết hợp với cốt sợi thủy tinh siêu nhẹ, phụ gia, hạt đá… tạo nên vật dụng nhà tắm mới mẻ. 

Sợi thủy tinh siêu nhẹ, có tỷ trọng thấp nhưng độ bền nhiệt, chống ăn mòn hóa chất cao, được sử dụng làm cốt cho bê tông. Phương pháp đúc khuôn bằng máy, định hình ra hình dạng của bồn rửa tay, với vật liệu bê tông, bột màu, hạt đá. Sau khi đúc, bê tông mài cốt sợi thủy tinh sẽ được xử lý mài bóng, chống thấm bằng hóa chất chuyên dụng. Lavabo bê tông mài có nhiều ưu điểm được người dùng ưa chuộng:

  • Lavabo bê tông mài có độ cứng cao, chịu lực tốt, bền bỉ với nhiệt. Sản phẩm có khả năng chống thấm nước vượt trội. 
  • Vật liệu thân thiện môi trường, phụ gia an toàn với người sử dụng. Giảm khai thác sử dụng đá tự nhiên.
  • Mẫu mã lavabo bê tông mài đa dạng, với nhiều màu sắc, họa tiết được gia công xử lý theo nhiều phong cách nội thất khác nhau.
  • Giá lavabo bê tông mài rẻ hơn so với vật liệu đá tự nhiên hay ceramic cao cấp.

Lưu ý chọn mua lavabo bê tông mài phù hợp cho phòng tắm

Chậu rửa mặt lavabo là phụ kiện nội thất cho nhà tắm, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dùng. Mua lavabo bê tông mài có thể là giải pháp thay thế cho vật liệu sứ, thép, gỗ hay đá tự nhiên. Tuy nhiên, cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Chọn kích thước lavabo phù hợp với vị trí bàn đặt, cân đối với không gian phòng tắm. Chiều cao lavabo đủ để thao tác sử dụng, tránh nước bắn tung tóe ra ngoài khi rửa tay.
  • Chọn mẫu mã và màu sắc lavabo mài phù hợp với thiết kế nội thất phòng tắm. Màu sắc và kiểu dáng hài hòa với không gian, tạo điểm nhấn cho khu vực bồn rửa.
  • Mua lavabo bê tông mài ở các cơ sở gia công, sản xuất uy tín, đảm bảo độ bền, vật liệu tiêu chuẩn, an toàn với con người.

Lavabo là chậu rửa, được gia công từ vật liệu sứ, đá tự nhiên hay bê tông mài khá mới mẻ. Với sự kết hợp của sợi thủy tinh và bê tông tạo nên độ bền chắc, khả năng định hình ổn định, chịu lực tốt không hề kém cạnh các mẫu lavabo đá tự nhiên cao cấp.

Gia chủ có thể làm mới không gian nhà tắm với vật liệu bê tông mài hay đá granito nhân tạo có chi phí rẻ hơn nhưng tính thẩm mỹ không hề kém cạnh. Lưu ý, chọn mua lavabo bê tông mài ở các địa chỉ uy tín, để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và giá cả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *